CHÍNH SÁCH ĐỔI VÀ BẢO HÀNH

Quý khách có thể thực hiện “đổi hàng trong vòng 1 tuần” kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm mua tại Cửa hàng đồng hồ Tangohpwatch.com, để thực hiện đổi, khách hàng phải còn giữ hóa đơn, sản phẩm nguyên vẹn như lúc mua tại cửa hàng.

Quy trình đổi hàng được thực hiện khi sản phẩm được kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định.

Nhằm mang lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi “cam kết đổi hàng miễn phí” nếu thỏa mãn các điều kiện sau:
– Sản phẩm được đổi phải còn mới, còn nguyên tem & nhãn mác.
– Sản phẩm không bị hư hại.
– Sản phẩm không bị trầy xước, nước vào máy.
– Quý khách hàng nên lưu ý giữ lại hóa đơn bán lẻ.

1. Làm sao để đổi hàng
Để đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trước qua hotline của cửa hàng thông báo về việc đổi để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm còn hạn sử dụng do cửa hàng phát hành hoặc sản phẩm bị lỗi đến cửa hàng kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).
Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí kể từ ngày nhận được sản phẩm.

2. Bao lâu để nhận lại sản phẩm
– Trong thời gian 3 ngày quý khách sử dụng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi tại các chi nhánh cửa hàng
– Nếu quý khách ở xa, vui lòng gọi điện cho chúng tôi để xác nhận đổi sản phẩm. Thời gian đổi sản phẩm cho những khách hàng ở xa từ 3 – 7 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được sản phẩm của quý khách.

3. Thời gian bảo hành sản phẩm
– Quý khách có thể mang trực tiếp các sản phẩm đến địa chỉ chi nhánh để làm thủ tục bảo hành, thời gian bảo hành từ 2 – 3 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được sản phẩm bảo hành.
– Nếu quý khách ở xa, thời gian bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được sản phẩm bảo hành.
Những trường hợp không được bảo hành
– Lỗi do người sử dụng không được bảo hành như: Vỡ mặt kính, trầy xước …
– Sản phẩm đã bị thay đổi máy móc, tự ý sửa chữa …

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về chính sách đổi và bảo hành của chúng tôi:
Địa chỉ: Lê Hồng Phong – Hải An – Hải Phòng
Điện thoại: 0946.41.3333 – 0906802868 (Imessage / Viber / Zalo / SMS …. 24/24
Email: nguyen.tango90@gmail.com
Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật / 08h:00 AM – 9h:00 PM